Select Country

Select Language

팝업 닫기

Tầm nhìn thương hiệu

Giới thiệu sự ra đời và lịch sử của Magformers, triết lý sáng tạo và độc đáo riêng của thương hiệu

Tầm nhìn thương hiệu

THƯƠNG HIỆU ĐỒ CHƠI GIÁO DỤC
SỐ 1 TOÀN CẦU

Não bộ của trẻ có tiềm năng vô cùng lớn. Trong một sự việc, não bộ không tư duy sơ sài, bề ngoài đơn thuần. Nó có thể phát triển tiềm năng vô hạn này với khả năng tư duy ba chiều qua quá trình đào tạo, và khả năng tư duy nhạy bén đối với một sự việc dưới nhiều góc nhìn.

Trên nền tảng rèn luyện bộ não 3D giúp phát triển kỹ năng tư duy ba chiều của trẻ, Magoformers ấp ủ trở thành “Thương hiệu đồ chơi giáo dục số 1 toàn cầu”.

Sứ mệnh thương hiệu

Theo tính chất vật lý tự nhiên, các vật thể có thể gắn kết vào nhau bởi lực từ trường của nam châm. Tuy nhiên, đối với trẻ, đây là một điều hết sức mới mẻ và bí ẩn. Magformers là đồ chơi Vui-Học kết hợp lực hút và lực đẩy của nam châm qua các hình dạng hình học. Thông qua quá trình tạo ra nhiều mô hình sáng tạo đa dạng, nó sẽ kích thích sự phát triển trí não của trẻ.

Giá trị cốt lõi của thương hiệu

Giá trị cốt lõi của Magformers là bao gồm tư duy toán học, học cách tự định hướng, chơi sáng tạo và là đồ chơi giáo dục trọn đời.

Brand Core Value 내용에 대한 테이블
Tư duy toán học Magformers giúp phát triển các kỹ năng tư duy toán học thông qua việc học và chơi về hình học phẳng và hình học không gian.
Chơi sáng tạo Magformers có khả năng ứng dụng đa dạng và khuyến khích các cách chơi mới mỗi ngày.
Học cách tự định hướng Các yếu tố mang lại niềm vui khi chơi với Magformers sẽ kích thích sự thích thú và tính tò mò, làm cho trẻ có thể đảm nhận vai trò lãnh đạo và tham gia chơi.
Đồ chơi giáo dục trọn đời Magformers mang lại niềm vui khi chơi và sự phát triển trí tuệ cho khách hàng ở mọi độ tuổi (từ trẻ sơ sinh cho đến trẻ em)